work

Hi mommies! meron p po ba sa inyong pumapasok sa work kahit 33-36 weeks na? Ako kasi, turning 33 wks this Friday, pero ang bigat bigat na ng tummy ko ska hndi n ko komportable sa upuan ko, need ko palaging mag adjust ng position pra lang makahinga nang maayos kasi feeling ko naiipit n ni baby un lungs ko haha

47 Các câu trả lời

Meee! Turning 35 weeks kaya lang pinag bed rest ni ob hahaha mafifile na rin ng leave. If you ate not comfy anymore leave kana sis

5y trước

kaya nga sis npapaisip na ko kahit hang next week n lang haha, ang hirap na talaga

32weeks po ndi na po ako pumapasok . stress po kase sa work also yung byahe from makati to marikin 🤦‍♀️

Pag nahhirpaan na wag na pilitin. Hindi tau pre prehas ng nrramdaman.. magpahinga pag feeling mo pagod kna.

38 weeks na ako ngayon pero nagduduty pa rin ako. Im a nurse at toxic palagi, always busy. Pero kaya pa naman.

Aq 34 we3ks na pero napasok p dn... Kng skali hirap kn, bedrest k cgro... Ask your ob if uncomfortable kn..

34 weeks nagleave na ko,hindi naman nababawasan ang stress sa work at the same time hirap na ko kumilos

Nag start ako mag leave nung ika 37th week ko. Di naman po kasi ako maselan, so depende siguro yan sayo

May ari ng company namin napasok pa ng kabuwanan. Nung nanganak na lang siya nagleave na ng trabaho.

Ako sis kaka leave ko lang exact at 33weeks, nag spotting kasi ako sign na sguro un pra magpahinga.

Until end of 36wks ako ngwork and walang sick leave, may VL ako nun pero 3 lang ata 😅