High fever due to UTI during pregnancy

Hello mommies, meron na po ba dito nilagnat habang buntis dahil sa taas nang infection? Nag antibiotics na po ako Cefalexin pero wala pa rin pong nagbago, uminom na po ako nang paracetamol every four hours kase hindi na po kaya nang tubig lang. Please assure me na okay po ang baby ko.

2 Các câu trả lời

walang assurance kung ok kayo ni baby kung dito ka magtatanong. immediate attention ng doctor ang kelangan mo hindi dito ate. be cautious po.

Delikado ang lagnat, balik ka kay ob