9 weeks pregnancy back pain

Hello mommies! Meron din po ba dito naka experience ng sobrang pain sa lower back? Yung tipong hirap umupo, tumayo at minsan kahit maglakad? Sa may bandang butt yung sakit nya. Nagstart ito nung 8 weeks preggy pa lang ako. Bukod sa massager, any advice po para mabawasan/mawala yun sakit? Second pregnancy ko na po ito pero yung una missed miscarriage 6w. TIA! #advicepls 🙏🏻

2 Các câu trả lời

Hi mommy. Nagpacheckup na po ako kanina and nagpatransv. Thank God okay naman si baby 💕 and normal lang daw itong back pain kasi lumalaki si baby. 😊🙏🏻 Thank you!

kung sobrang sakit po consult your OB po, especially may history po kayo ng miscarriage