Diagnosed with CPD on my first baby

Mommies. Meron ba dito sa inyo ang na diagnosed ng CPD pero naka normal delivery sa 2nd baby? CS kasi ako sa first baby and gustong gusto ko talaga mag try ng normal. Any procedure para malaman talaga na may deperensya ako? Ultrasound or kahit ano. Please na iistress na ako. Malapit na kabuanan ko. At grabe na ako mag diet. No carbs na ako. ?

1 Trả lời

Mommy, read ka ng posts sa page na to. Have patience nga lang kasi medyo natabunan na ung about sa question mo po. https://www.facebook.com/GentleBirthAndVBACadvocate/