painless normal delivery

Meron napo ba naka experience ng painless normal delivery? Pano po ang procedure ng ganon? Nakakatakot po kasi manganak. Na phobia ako sa first baby ko. ?

1 Trả lời

Sa first baby ko po painless delivery ako. Mararamdaman mo pa din po yung labor pero yung delivery mismo walang pain.

4y trước

Naku momsh, its been 7 years na po kasi. Hindi ko na matandaan. 😂 One of the effects din ng painless delivery is naging makakalimutin ako.