Breastfeed

Hello Mommies, Meron ba dito nakakaexperience ng parang lalagnatin at msakit kasu kasuhan.. pang 3rd day mula ng nanganak ako di kasi dn makalabas ung milk ko since inverted Nipples I tried pumping super konti lng lumlbas. Masakit ndn dibdib kasi full na sguro. Thank you sa sasagot po.

1 Trả lời

Sakin sumakit kasukasuan ko pero nawala din. 3rd mo pa lang baka binat yan. Konti lang talaga lalabas na milk satin sa umpisa, dadami lang yan pag lumakas na sa dede si baby. Masakit dibdib mo, siguro matigas, pump lang tiyagain mo.

4y trước

Ano po ba cause ng binat?