Parang lalagnatin..

9 weeks 5 days here. Mga mamsh normal lang po ba yung ganitong pakiramdam na parang lalagnatin? Ansakit ng kasu kasuan ko parang anytime lalagnatin ako. Naligo kasi ako kanina ng malamig e malamig magdamag since umuulan (dunno if may bagyo) ayun later on parang lalagnatin ako na masakit kasu kasuan na parang tatrangkasuhin..

2 Các câu trả lời

same am 9 weeks, mainit pakiramdam specially sa gabi & antukin. bed rest lang. luke warm water lang ang gamit ko pag naliligo.

3t trước

thaks mamsh

Drink honey lemon water po