make love

hi mommies, medyo RPG hindi ko alam kung sadyang agrisibo lang talaga ako or ano. nung mag gf-bf pa kami ni hubby sya ang nag e initiate ng makelove2 namin. tapos nung mag asawa na kami at nagka anak napansin ko ako na ang nag yaya para mag make love kami. nung napansin ko hindi ko na cxa niyaya, until now hindi pa kami nag m'make love. hindi ko naman masabi na may iba siya kasi bahay trabaho lang naman sya. feeling ko tuloy ang pangit2 ko na, feeling ko ayaw na nya sakin ? pero I know he love me so much yun lang ang napansin ko na changes sa kanaya, then nahihiya akong e confront cxa about sa napansin ko baka anong isipin nya. please advice me ☺

8 Các câu trả lời

same kami ni hubby na sobrang init. yung talagang wild kami. pero pag preggy ako mas mainit ako sa kanya. sya mild lang dahil natakot nung dinugo ako sa second baby namin dahil sa make love namin. kaya minsan din napasok sa isip ko na baka may iba na sya lalo na at weekends lang sya nauwi samin. madalas sinasabi ko sa kanya na baka napapangitan na sya sakin kaya once or twice na lang kaming magdo ngayon. wait ko na lang daw pag nakapanganak na ako. which is true naman. kaya nakabuo agad kami kahit hindi pa nag iisang taon si second baby. 😊

Ganyan din si hubby ko. Mas madalas sya mag aya nung bfgf palang. Tapos nagkaanak kami, mas madalas na ako. Tho nagyayaya pa din sya. Tsaka gusto nya sabihin ko lang kung kelan ko gusto, g sya. Siguro pagod lang din si hubby mo. Kasi minsan kahit gusto ko, may time na di na nya kaya. Nangyayari lang naman un pag talagang grabe workload nya sa work. Or overtime dahil sa maintenance or something. Pero so far, isanh beses palang ata sya nag-pass muna. As far as I can remember after marraige.

hahah same here iwan ko prang di sya mhilig sa ganyang bagay minsan kase ako pa nag iinitiate sa knya pero tinutulugan lng ako 😂 pero inisip ko din baka napapagod lng cguru sya kase ngayon buntis na ako d naako masyado nkakatulong sa tindahan namin . pinapa rest lng kase nya ako plagi baka raw mapagod ako

normal lng po yan madam. ilang taon n po ba si mister kc pag tumuntong n po sya s 30up medyo mababawasan ung pero pg dting ng 40 bablik un. ako nung kabataan q gnun dn aq pero at may age medyo ndi na pero sabi nla lofe begins at 40 so pg edad q ng 40 baka babalik ung kabataan days q

5y trước

haha ganun ba yun 24 ako cxa 30

normal lng po siguro..baka pagod din po sya gnyan din po kmi pero ako nagtatanong po ako sa knya bkit di na sya gnun ka hot haha..natatawa lng po sya mas gusto nya daw ako maginitiate eh..

Ganyan din hubby ko dati pero sinasabi ko sa kanya lahat para alam nya kaya kapag inaya ko sya wala problema nasa pag uusap nyo naman yan hehe

Ako naman mommy kahit di ako nag yaya, everyday agresibo naman yung partner ko. Kahit ngayong buntis ako. 😂

Kausapin mo lang sis. pwede kasing sign of aging kaya hindi na masyado aggressive.