Mababa na ba??

Hello mommies. Masyado na po ba mababa para sa 33 weeks? Marami kasi nagsasabi na ambaba na daw po. Nagwoworry ako baka magpreterm. ? November kataposan pa po EDD ko.

Mababa na ba??
2 Các câu trả lời

Wag mo nalang sila pansinin sis, maistress kalang. Ako nga 6 palang sabi nila ang baba daw ng tiyan ko. Di ko nalang pinapansin and wala naman yan sa taas or sa baba, kasi sa panganay ko nanganak ako ng mataas pa tiyan ko.

sakto lang. akin momsh mas mababa pa jan 33wks 5dys. kaya kanya kasing pag bubuntis hindi lahat pareparehas may mga tao lang na mapag kumpara