Best wipes & diaper for baby ?

Mommies!!! Mamimili na kasi ako bukas ng mga gamit ni baby, suggestion naman na best wipes and diaper for my upcoming baby. Tyia! ?

46 Các câu trả lời

Baby first po paraben, alcohol and chlorine free, 100% hypoallergenic at my unscented pa. Sa diaper po pampers mas tipid gamitin kc di lawlaw at di din ngleak an wiwi kya di madalas mgpalit. Per box ako bumili pra mas mura at almost 2months bago maubos mganda pa po ang quality kasi kht puno na di po babad sa ihi an pwet ng baby ko

Huggies / Pampers Pants sa baby ko, EQ dry sa Gabi. All of that maganda. Okay siya gamitin no leak. And cute designs pa. Sa wipes ang maiisuggest ko sayo, Unilove Wipes. Sanicare Baby Wipes. 💖

Pampers diapers mamsh, very cool siya sa pwet n baby kasi meron siyang soft gel..at dry siya.. Yan gamit ko sa baby ko since birth.. Yung wipes na gamit k naman is johnson baby wipes..

EQ Dry and Tiny Buds na wipes. Pero wag ka muna bibili in bulk. I suggest bili ka ng few pieces ng iba ibang brands para malaman mo saan hiyang si baby. Tas saka ka bumili ng marami.

So far this is one of the best wipes I've tried..nawala skin rashes ng 1yr old ko. sa diaper naman is Pampers din.. dry kasi sya overnight.

Sa diapers mas mganda ung d plastic at dpat dry diapers sa wipes nman dpat alcohol free at dpat unscented kc bawal kay baby ang mabango

EQ gamit kong diaper pg newborn,,, peo never akong gumamit ng wipes sa mga anak ko,,, water and cotton lng pra iwas rashes c baby.

Tinybuds natural baby wipes sis wala siyang matapang na amoy at safe sa babies even newborn☺️ #OurlottleAguilan

Cloth diaper and tubig cotton since birth yan na gamit q ever since d lamang nagkarashes baby q.. tiped pa ...

Eq Dry and Pampers Baby Dry ang ginagamit ko sa baby ko, and never pa siya nagkarashes at hindi din naglleak.