Best Diaper and Wipes

Hi mga mommies ask ko lang if ano sa tingin niyo ang best diaper and wipes for babies?? 2 months pa lang baby ko baka may marecommend kayo

1 Trả lời

hi momsh. i would suggest using cotton balls and warm water panlinis.. before kasi naka wipes kame. malamig un dba, noong un ang gamit ko, hindi nagpapahabol ng ihi / poop si baby tapos non nag cotton kame na warm water, palagi sya napapahabol ng ihi/poop. nagets ko na un sinasabi nila na nakaka uti ang wipes, kasi pala d mailabas lahat ni baby ihi

5y trước

oo sis. pag lalabas lang wipes