CHAMPORADO

Hi mommies. mahilig din ba kayo sa champorado sa umaga?? haaaysss. 31weeks preggy ako. Lagi ako bumibili ng 20 PESOS na champorado sa umaga. sabi pa naman ng OB ko Less Rice. kaso everyday ako nag cchamporado. 😣 huhu#1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

mi same po tayo champorado talaga napag lihian ko hanggang ngayun ganon ako nag luluto para samin ni baby 😁

2y trước

haaaysss TRUE MOM. haha pigil pigil din tayo hehe

Hehehe baka po lumalaki si baby. Mahihirapan kasi kayo pag malaki si baby sa loob

2y trước

kaya nga mom. sherep kasiii huhu