Do's and Dont's

Hi Mommies. Magtatanong lang po ng mga Do's and Dont's after miscarriage. Di pa po kasi ako nakakabalik sa OB since kanina lang ako nagbleeding at lumabas yung placenta. Baka po may maipapayo kayo. First time ko po kasi at malayo ako sa parents ko kaya wala pong masyadong mag-aalaga. Thanks po sa sasagot. #advicepls

1 Trả lời

Mag follow up ka agad sa ob mo kasi need silipin if wala na talaga naiwan sa loob ng uterus mo. Take it easy lang muna let your body recover and heal. Wag din muna kumilos.

4y trước

Thank you po Mommy. Nag incomplete miscarriage po ako akala ko mag undergo ng D&C but thanks God, nakuha po sa gamot. Back to normal na po yung uterus ko at walang other complications. 😇🙏