SSS benefit

Hello Mommies! Magkaiba ba ang maternity benefit amount nang CS at Normal Delivery? Thanks sa mga magcocomment 🥰

11 Các câu trả lời

hello Mommies,salamat sa pagsagot. nagexplore ako ng sss online at meron na pala silang calculator kung magkano ang pwedeng makuha sa maternity benefit, depende din sa contribuition 😊

same lang mam 105 days sa cs or normal delivery at 120 days naman po for Single mother

ang alam ko sa expanded mat ben same na lang. depende din po sa contributions

Same lng mi. CS ako same amount lng nakuha ko.

same lang cs at normal . depende sa hulog mo.

mgkanu po ung makukuha mga mommies?

parehas lang po.

same lang momsh.

same lang po