SSS MAT BENEFIT

Ask ko lang po, magkaiba po ba yung rate ng benefit ng CS at normal delivery?

4 Các câu trả lời

same lang po. nakadepende makukuha mo kung malaki o maliit ang contribution mo doesnt matter if cs or normal ka dahil parehong 105days na ang matleave ngayon (expanded matben law). magiiba lang makukuha mo if solo parent ka (kasi may additional na 15days magiging 120days) or miscarriage/ stillbirth (total of 60days lang) ang nangyari.

same rate lang po yan sa SSS nagdedepende lang po sila sa hulog mo po if magkanu

Yes mag kaiba. mas mahaba kasi leave ng CS. kaya mag mataas ng konti.

Same lang. Depende sa hulog mo kung magkano makukuha mo.