labor ?

37 weeks & 5 days sana may makapansin sa post ko .sumasakit sakit nadin yung puson at balakang ko pero di pa nmn sobrang sakit kayang kaya pang matiis at nawawala din nmn sya .pero wala pako spotting . sign naba ng labor yun ? ano kaya mainam gawin para mag tuloy tuloy na . sige nmn ako lakad ng lakad at nag squats din ako . any suggestion mga sis ?

2 Các câu trả lời

Possible na mag labor kana momsh, more lakad lang and wag ka mag squat di advisable ng ob ko yan kung di pa sure na mababa na talaga si baby kase lalo lang daw tumataas yan pag paangat kana kase down and up yan dba. Kung may gym ball ka yung malaki oras lang active labor kana.

Monitor mo po paninigas ng tyan or baka contraction na po like masakit or nagccramps for 10 seconds every 5 to 10minutes. True labor na po yun pwede na po pumunta sa hosp at inform si OB