Vitamins Suggestions.

Hello mommies. My lo is 1 year old pero ayaw na po niya ng celine at tiki tiki, ano po kaya ang masusugest niyong bagong vitamin for my lo thank you po.

7 Các câu trả lời

Nutrilin at Ceelin Plus nireseta ng pedia sa baby ko sis tapos pinalitan niya ng Vitasec na before mag 1 year old si baby ko.

balik nyo po sa pedia mommy para mapalitan .. depende rin po kasi sa pngangailangan ng baby ang vitamins na iinumin.

Kung san po sya mahiyang sis and kung ano po recommended ni pedia. Bigay po kase ng pedia sa baby ko is nutrilin po.

Try mo profan or much better dalhin s.pedia.pra.mabigyan ng taman vitamina depende.sa needs ng bata

Ask your pedia po.

Ok po thank you

Try nutrillin