Burping a newborn

Hi mommies! My little one is 24 day old today, and simula pinanganak ko sya, hirap ko sya ipa burp. Need ba talaga every feeding maburp sya? Exclusive breastfeeding ako sa kanya. Thanks in advance.

2 Các câu trả lời

Hello po, I'm a bf mom since day one ni LO. Yes importante po mapaburp si baby kasi while sucking kasama hangin need malabas yan magiging fussy si baby or magigising kung nakatulog while breastfeeding. It's okay lang po if hindi nyo narinig burp ni baby kasi less hangin po pag direct latch unlike sa bottle, as long as napa burping position mo sya 15-30mins po, make sure po ha. Ganyan din po problem ko before noong newborn pa si LO buti nasa hospital pa ako at naturuan agad. Or search nyo po sa youtube mga other proper position for burping babies..

Try niyo po siya padapain..mas madali po sila magburp pag nakadapa..Turo po sa akin ng Pedia ng baby ko..Very effective 👍