Hirap mag poop

Hello mommies like me pa dvice naman ano home remedy kapag 4 days hindi nag poop si love one malakas po siya umuhi umuotot din po siya.

1 Trả lời

kain ka sis ng fruits and veggies na more on fiber,ganyan din yung nangyari kay lo nung 3 months siya sabi ng pedia sa food daw na kinakain ko pure bf kami..

4y trước

same case siguro sis kain ka foods na may fiber try ka din ng pineapple juice sabi kasi ng pedia ni baby ko sa foods daw na kinakain ko kaya ganon..