breech baby 27 weeks and 6 days

Hi mommies last may 3 i had my ultrasound and they see that my baby is in breech posistion kaya hindi nila makita gender ni baby kaya pinabalik ako last july 2 for another ultrasound pero naka breech pa din c baby kaya sabi ng ob ko pailwan ko daw c baby ng flashlight everynight para sundan nya daw yung ilaw . My question is ano pa pwedi ko gawin para umikot si baby at para makita na din ang gender nya? 😊😊

1 Trả lời

Iikot pa yan mommy. Try mo po kausapin lagi si baby and magtapat ka ng sounds sa bandang puson mo or flashlight para yun ang sundan ni baby. Kaen ka ng sweets, chocolates or inom ka po cold drinks before magpa utz para magalaw si baby habang inuultrasound ka at madaling makita gender nya. ♡