Daily check up

hi mommies kasi ganito yun, last february pa po huling check up ko sobrang busy po kasi sa work at lilipatang bahay lagi akong pagod. kaya hanggang ngayon month of march and april hindi ako nakakapag check up. :( 29weeks na po tummy ko. tuluy tuloy naman po yung pag take ko ng vitamins na nireseta saken. magpapa lab tests palang po ako ngayong week. sana walang masamang epekto sa baby ko. ?

1 Trả lời

wala nmn po sigurong masamang epekto kay baby as long as wla kang nararamdaman. . . pacheck up ka po agad pg ngkatime kana. . o kya tapusin mo po muna yung mga lab test pra pgpunta mo mabasa agad ng doctor. .