CHECK UP

9weeks and 5days preggy po ako. Di pa nakapag pa check up. Nag plano kami na magpapa check up this week. Ano po ginagawa pag 1st check up? ? kinakabahan po ako ?

7 Các câu trả lời

usually tatanungin ka ni ob kung nag pt kana. ipakita mo ung pt mo kung ilan man yan. tatanong sayo kelan ang huling period mo.importante na alam mo yun sis.para may basehan din sya.. tapos transV para maconfirm if preggy ka. saka para malaman ilan weeks na.. tapos bibigyan ka ng mga need mo ipagawa na laboratories. usually kasama na din hiv testing ngayon. required na kasi.

Sa public hospital like PCGH, ichecheck yung height,weight at BP. Papabilhin din ng ie kit, kasi I-IE kapag first check up. Icheck din yung heart beat ni baby,kung malaki na tyan mo susukatin nila tyan mo.. Reresetahan ng mga vitamins at magrerequest ng laboratories...

Nung First Check Up Ko Pinaconfirm Ko Kung Buntis Ba Talaga Ako.. Ayun Sabi Ni OB Mag PaTransV Muna And After Nun.. Reresetahan Na Ng Vitamin.

5y trước

Luhhhh hahahaha 😂 malaki ba yan momsh?

Trans v muna, pag confirm na preggy ka, bbgyan ka ng referral para sa mga laboratory mo 🙂 plus vitamins

Saken po 7weeks nung una Kung checkup. Ultrasound, papsmere, then urinalysis.

Interview, transvaginal ultrasounds and mga laboratory.😊

papsmear, trans v at mga lab request.