URGENT!

Mommies, kanina binakunahan si baby ng polio at penta. Then ngayon nilalagnat sya. Is it safe na painumin sya ng tempra? 2mos po sya. TIA! Pls answer po.

9 Các câu trả lời

Hi mga mamsh normal lang po na ganun ang effect sa baby dahil sa vaccine, pinaka advisable po is breastfeeding talaga kasi doon bababa yung lagnat ni baby yung iba panga po is hindi nilalagnat kasi naka breastfeed

Kindly monitor po yung temperature ni baby. Pag umabot ng 38 degrees saka mo na painumin ng paracetamol. Pero kung hindi naman umabot ng 38 degrees, cold compress will do.

normal lng yun , may iba talaga na baby na nilalagnat after bakunahan , pero kapag 6&1 hnd lalagnatin si baby

Yes, it’s normal. Dapat nga po niresetahan na sya agad ng paracetamol pagtapos pa lang ng vaccine.

dapat po pagkauwi ng bahay iinom agad ng paracetamol for pain as per pedia. Normal po lagnatin.

normal po yun mommy, sakin po pagka bakuna sa kanya binigyan po sya gamot na tempra ng center.

Normal lng po ksi effect ng vaccine un. Paracetamol lng po and monitor ung temp ni baby

Yes po safe naman. Dpt snsbi yan ng pedia kc normal nmn ngllagnat after vaccine

kahapon ngpabakuna kami after 3 hrs nilagnat na din sya. may prescribed agad ang pedia na pang lagnat kasi expect na lalagnatin ang baby after ng bakuna lalo na ung penta