pls answer

mga mommy first bakuna kasi ni baby kanina kaya meju init si baby ano kaya maganda ipa inom 2mos po siya calpol ot tempra? tia

7 Các câu trả lời

tempra po painumin nio po sya agad ganyan po tlaga palagi lalo na pag nainjectionan sila iwarm compress nio din ung part na nainjectionan para po mabawasan yung pagkatigas at sakit

5y trước

momshie pwede po ba i kool fever si lo 2months old po siya? ty

Pwede naman kahit alin sa dalawa yung painom mo mommy,,, i hot compress mo nlang din bakuna nya para mawala yung sakit ng bakuna. ❤️❤️

tempra then cool fever or basang towel po sa noo if 38 pataas po ang fever

pwede po si lo sa kool fever momshie? 2mos old pa po siya?

pwede alin jan sa 2. warm compress lang din sa turok

Calpol is cheaper and has a good taste than tempra

Tempra po.