40 weeks and 2 days na but no signs of labour!!

Hi mommies, kamusta po ilang weeks kayo nung nilabas nyo si baby? Past due na po ako. But still close cervix, padin ano po ba mga dapat kong gawin? #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp

3 Các câu trả lời

Hello mommy, ako sa first baby ko 41 weeks na sya sa tyan ko pero close cervix parin ako. pero medyo sumasakit na balakang ko nun. kaya ginawa namin nag punta kami ng ospital at yun nga thwy decided na i induce ako. Grabe wala akong ka malay malay nun kung ano ba yung induce labor na tinatawag.😂😂🙂 Pero grabe, 10x ata yung sakit nun kesa sa natural na nag lalabor ka..🙂🥺