Mommies, kakauwi lang namin from the hospital yesterday si lo is only 2days old naka milk formula sya yesterday kasi wala tlgang makuhang milk sakin, pag dating namin ng bahay kahapon bigla nalang syang lumung-ad ng madami pati sa ilong nya nahirapan sya huminga, na experience po b to ng mga lo nyo? Natatakot kasi akong maulit ano po ba dpat gawin? Slamat

2 Các câu trả lời

ganyan dn po baby ko. until now sa super takaw nya lage sya sumusuka. nagtry po ko na isched yung feeding nya every 2 hours, d na namin wait na umiyak sya. na lessen naman yung pag lungad nya.

Yes mommy. Naexperience ko po. Super daming milk pati sa ilong lumabas kaya nahirapan siyang huminga. Pero once lang po nangyari kasi parang sumuka na siya non. 😥

6y trước

Basta padighayin lang daw po ng maayos mommy. Hindi ko siya napapadighay kasi ng maayos since first time mom here. 😥