Pagdudugo

Mommies kailangan ko po ng advise nyo po sino po ba dito nakaranas ng pagdudugo dalwang buwan na si baby at sabi nila binat daw po ito ano po ba dapat kong gawin mommies nanganak po ako noong Sept 5

1 Trả lời

ang binat sis is sobrang sakit ng ulo mo at katawan mo at mainit ka normal lang po na after manganak matagal na mag mens aq umabot ng halos 5 weeks pero if your worried pwd ka pumunta sa center para mag ask