Kailan po ba natatapos ang pagdudugo ng bagong panganak?

Hi po? Ask ko lang po kung kailang natatapos ang pagdudugo ng bagong panganak. Feb.13 po kasi ako nanganak. Tapos hanggang ngayon dinudugo pa din po ako. Halos mag aapat na buwan na po. Sa panganay ko po kasi wala pang 1 month natigil na yung pagdudugo ko after ko manganak.

2 Các câu trả lời

hala same po. suspected ko po is yung contraceptive ko na injectable pero di ko papo sure.

ang alam ko ay up to 2 months pero light bleeding na lang. light bleeding na lang ba?

1y trước

minsan po. pero minsan malakas din.