New born screening

Hello mommies kabuwanan ko na po ngayong MAY ?? i pag pray nyo naman po ako na sana di po ako ma over due at di mahirapan sa labor at pag-iri ??? magkano po yung bayad nyo sa pag screening ng baby nyo mommies? thankyou po godbless sa inyo ??

1 Trả lời

Have a safe delivery! Alm ko covered siya nv philhealth. Sa ospital ako nanganak, kasama sa binayaran na bill, pero nung naayos na papel kay philhealth narefund dn nmin..