Breatmilk Taste

Mommies. Ive been saving BM since month of Sept. We have 1door type of ref. Ask ko lng.. Ganun b tlg lasa ng BM? Prng lasang kalawang n hinde mo maintindhan? Or considered as spoiled n ung milk n inistore ko since h d kme naka 2door type n ref? Dapat b walang lasa ung BM kpg tinikman to consider n hnd spoiled un papainom ko ky bby?

1 Trả lời

Ndi po panis un mommy. Normal taste ng frozen BM un. High in lipase pag ganon, lipase is ung enzyme na nagbbreakdown ng fats sa milk. Ok parin po ipainom kay baby pag gusto naman nia. Pag ayaw nia po lasa pwede mo i-scald para mawala lasa. If ayaw parin, gamitin mo nlng po panligo niya :) para di parin masayang. Ang panis po is parang amoy din ng panis na formula milk.