REVIEWS/FEEDBACK!¡!

hi mommies any inputs/feedback/reviews for REAL BUBEE BREAST PUMP! 😉 #breastpump #breastfedbabies #breastfeeding101

7 Các câu trả lời

Me nabili ko din sa Shopee..Legit nman .. Electric pinili ko prang khit mabilisan na pump bago ako aalis

4y trước

Dito po ako umorder🤗

maganda naman sya kaso kailangan mo power bank kasi di sya rechargeble. if gusto nyo electric.

Okay siya for me. Maganda din yung pag suck nya.

4y trước

question lang po kasi first time mom ako. hinahawakan po ba talaga tong breast pump? di ba sya pwede bitawan/naka-hang lang sa dede para makapagwork habang nagppump?

okay na okay sya momsh 👌👍❤️

4y trước

thanks po ❤️

🆙

up