DUE KO NA NEXT WEEK

Hello mommies. Im a little worried po checkup ko today. May chord coil si baby tapos close pa cervix ko due ko na next week. Induce labor po next week or CS. paano po mawala o maiwasan ang chord coil kay baby. Baka po kasi masakal sya. Pls help po at advice pano po open cervix

12 Các câu trả lời

Sa experienced ko mi normal and healthy kong nailabas ang aking baby kahit twice na nkapulupot pusod niya sa leeg. 3kg siya nung lumabas at mabilis lang like 3 pushes lang. Maliit lang akong babae at 4'11 lang ang height. Nagpatagtag lang talaga ako at palaging bukaka ang legs pag sumasakay sa motor. Sa awa ng diyos walang kahirap-hirap na nailabas ko ang baby ko. Lakasan mo lang loob mo. Good luck mi.

2y trước

paano ka nag patagtag mi

di po matatanggal ang cord coil.. better not risk na lang po on having normal delivery.. kasi madalas po di bumababa si baby pag ganyang cord coil at pwedeng masakal si baby hanang umiire ka... mas ok na scheduled CS na lang po. for the safety nyo na rin pareho 🙏🙏🙏

2y trước

You listen to your OB, sa sarili mo and sa baby. If you feel like you can deliver the baby normal with the help of your OB then choose induced labor Pero if you want to make sure na safe kayo ni baby then CS might be the best option ☺️ you talk with your OB.m, for sure alam nya yung best sa inyo.

ako naman din mi chord coil saka induced labor nainormal naman. pero sa case ko di daw mahigpit yun pagkapulupot sabi nun OB . Saka lakasan mo lang loob mo basta lagi kayo nagkakausap ni OB mo alam naman nila ano mas makakabuti gawin sa inyo ni baby.

2y trước

oo mi chord coil pa din paglabas . 25hrs ako naglabor kaya kung kaya mo magpatagtag nalang para wag ma induced. mas masakit kase sya kesa normal na labor para sakin.

walang way para makaiwas o matanggal ang cord coil mamsh, di mo naman macocontrol ang galaw ni baby sa loob... be prepared na lang kung sabihin ni OB na CS ka, kasi kung maipit yung pusod pagire mo, mahihirapan si baby...

First, just pray po na magjng normal ang posisyon ng baby at ok pareho kayo ni baby din may nababasa ako kumain ng pine apple para mabilis ma open ang cervix .

sorry pero CS ka na kasi dun mas safe dhil hnd mo naman masasabi if kapag nadestress ang baby mo. Kapag yan pinilit mo inormal at hnd makababa si baby ewan ko na lang.

mi kaya nman pong inormal yan..lakasan mo lang loob mo sasabihin nman ng ob sayo yan kung sakaling delikado e

single cord coil si baby ko sis 3.4 kgs advice ko lang malalang push tlaga para ndi sya maipit sa loob

same tayo mommie due ko nadin next week my chord coil din si baby😣

2y trước

praying for your safe delivery sis

Wala po tayong magagawa para maiwasan or matanggal yung cord coil.