Induce labor next week.

Hello mga momsh! Ask ko lang experience nyo sa mga na induce labor dyan ? Gaano po sya kasakit ? I heard po kasi na mas masakit sya kesa sa natural ka lang na mag lalabor. Any tips and advice po? Naka sched po ako next friday for induce labor, pag di pa ako nanganak hanggang next friday yun na po yung option. Stock po kasi ako sa 3cm pero open cervix na po ako. Lahat na rin ginawa ko as in. FTM here #firsttimemom #advicepls

1 Trả lời

oo mas masakit talaga kasi mabilisan po lahat yung stages ng labor pag induced unlike sa natural labor, dahan dahan. oras oras IE.. lakasan lang ng loob takaga at dasal. wag susigaw. maayos na breathing texlchnique dapat.