Recommended milk for 1st time Mommy

Hi mommies. I'm in my 1st trimester. Ano po ang pwede ninyong e-recommend na milk for me?? Yung hindi po maxadong malansa at carry lang sa budget. ?? Thank you po.. ?

5 Các câu trả lời

if nakapag test kna ng blood sugar mo at nirecommend na ng oby na magmilk kna ode na po bka kasi mataas blood sugar mo po ii

anmum po yung plain lang☺️recommended sya ng ob and maganda sya kay baby

enfamama chocolate. .nilagyan ko ng konting sugar. .para my lasa. .

enfamama na chocolate :)