Working Mom

Hello Mommies! I'm a first time mom, 6 months preggy. Currently wfh ako since buntis nga. Pero after my ML for sure back on site na ulit ako. Pareho kaming nasa engineering at manufacturing field ni Hubby. Ang worry ko lang ay kung paano ang pagaalaga kay baby once i get back to work. Any tips how to manage well ang pagaalaga kay baby pag working mom ka? Share nyo naman mommies stories nyo. Thanks in advance 🥰

1 Trả lời

Dipends po kung sino mag-aalaga sakaniya kapag wala kayo and out fkr work. also try to pump and collect milk narin po kapag lumabas and practice din siguro sa dede kasi hindi rin biro engr.