Working Mom

Hello Mommies! 6months pregnant ako at 1st time Mom. Pareho kaming Engineer ng husband ko kaya siguradong after ko manganak on-site na ulit ang work ko. Iniisip ko lang pano kaya pagaalaga kay baby. Parang ang hirap kumuha nang tagapag alaga 😔🥺 share your experiences naman Mommies. Thank youuu

1 Trả lời

Same tayo mommy, pareho din kami Engr ni mr. Nun manganak ako sa 1st ko, iniiwan ko sila sa biyenan ko kasi sila un malapit sa amin, together with yaya ni baby. Sundo hatid sila. Then nun manganak ako sa 2nd nagstop na ko work.