Pwede po bang mag kape ang buntis?

mommies, I'm a first rime mom, and sobrang overwhelming ng mga infos about pregnancy, I just wanna know kung allowed bang uminom ng kape ang buntis, like once a.day lang ako mag kape, every morning lang. Ok lang po ba yun? thank you

35 Các câu trả lời

Kung first trim mo better wag muna nasa developmental stage palang kc c baby baka maka affect..pero kung pa 3rd trim kana ok na cguro pero once. Lng.. aq kc ngaun 36 weeks na umiinom na sa umaga eh.. pero after a cup sususndan q ng glass of water.. mejo naguguilty parin kc aq😁

Depende po sa advice ng OB mo yan sis. Ako kasi first tri pinagbawalan ako so I was hoping na baka pag 2nd tri ko pwede na pero hindi pa din talaga. Yung ibang OB ina-allow nila pero may palaging pahabol sa huli 'mas mabuti pa din to cut off caffeine intake'😂

Hi po hindi po advisable magcoffee ang buntis pero kung nagkecrave ka pwede naman po decaf nga lang po 😊 o kung gusto nyo po yung anmum po na mocha latte good pa po kay baby 😊

first trimester po hnd po advisable mag kape.. second trimester po pwd ang 1 cup a day.. pero kung kaya iwasan mas mainam..

4y trước

apat anak ko nagkakape ako kahit first trim

Ako adik sa kape bago mag buntis, pero bunawalan ako ni hubby Kaya after ko manganak na ulit na kakape. Heheh

May cafe latte flavor po si anmum if di mo po mapigilan magcoffee, pagkakaalam ko po caffeine free sya.

di sya advisable tlgkase may caffeine un e. bwal sa baby caffeine. kung baga drink at your own risk.

Ako momsh pinag bawalan ako uminon ng kape ng med wife ko kaya d na ako uminom ng kape

thank you po, iniiwasan ko na po mag kape e lalo pa first trimester pa lang ako..

1 cup a day daw is okay kung hindi maiiwasan. pero hanggat maari wag na lang