Should I worry na?

Hi Mommies! I'm currently 38 weeks and 6 days today, do I need to worry na ba? These past days may discharges ako ng white and sticky, after nun meron naman brownish na sticky din. I asked our local midwife then nag IE kami, sabi niya close pa daw. Last Feb, nagpa ultrasound ako ang it was 5 cm dilation na. For now, wala pa ko nararamdaman masyado, should I worry na ba? #pregnancy #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

As long as wala po kayong ibang nararamdaman like parang may water na naglleak, ok lang po. Your body is getting ready to deliver your baby po. Just be ready po with your hospital bag para diretso na sa hospital/doctor when it happens. Good luck po!

malapit kna po manganak mommy ,since primi kpa hindi nmn yan dapat ikabahala bsta hindi pa po pumuputok manubigan mo...