pre term labor ba to?

Mommies, im currently 33weeks. Kanina pang umaga ako nakakramdam ng contractions hindi ko alam kung labor ba to o nalamigan lang kasi lagi ako nagigising na nakataas damit ko luslos tyan ko nakaircon pa man din.? Feel ko din puro hangin, nanalit na din sikmura ko. Ano po kaya ito? Ayoko pa sanang bumalik sa Ob ko ? pls respect po.

2 Các câu trả lời

Hangin po yan o kabag... Inom k lng warm water po isang baso.. Tapos swaddle k towel o kumot para mk labas hangin s tummy mo.. Masakit yan parang nauutot n hindi... Kumot kau siS pag sleep kau. O takpan pusod para d pasukan hangin

5y trước

F mag cont. Sa kabila inom ka na warm water or salabat ok din un.. Pero wa epek much better p chck up kn sa ob mo

Up