Sleeping position

Hi mommies. Im currently on my 12th week ok lang ba kung matutulog ako ng hindi naka side lying? Kasi nahihirapan ako feeling ko naiipit sya sa gilid. Hindi naman din po ako nahihirapan huminga sa position ko. Na try ko na din maglagay ng pillow between the legs pag naka tagilid kaso hirap talaga ako. Sana mabigyan nyo po ako ng tips. Thank you po. #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

7 Các câu trả lời

Hello mommie. I think better na ngayon palang is sanayin mo na ang sarili mo na matulog on your side. Kasi mas mahihirapan ka na nyan pag may baby bump ka na especially pag nag 2nd trimester ka na. Nasi-squeeze kasi ang baby kapag lying on your back so gagalaw sya ng gagalaw kasi ayaw ng mga baby ng ganon, kaya ang ending di ka din makakatulog ng maayos. Try using maternity pillows po baka sakaling maging comfortable na kayo sleeping on your side(better on your left side). 😊

Hi momsh, sabi ng OB ko since hindi pa naman maxadong malaki yung baby bump ko kahit anong position daw ok lang. Pero maraming nagsasabi na iwasan daw yung lying on your back lalo na pag 2nd and 3rd trimester kasi mabigat na si baby, advisable na sa left side ang lying position. When in doubt po, ask your OB kasi mas alam nila yung makabubuti for you and baby. :-)

Bago ako magbuntis, sanay talaga ko na matulog lying on my back. Kaya natanong ko nun sa OB ko. Sabi nya, ok pa pag maliit. Wag lang nakadapa. Pero kapag lumalaki na, much better on your left side. Tska as much as possible, isanay nyo na paunti-unti. Para d narin kayo mahirapan pag lumaki na.

Nung nasa 1st trimester palang ako nakatiya ako matulog diko naman Alam na bawal Yun Kaya ngayon Kung matulog ako naka tagilid lang right or left side. left side makakahinga ng mabuti si baby. pag nanganak na dun nalang ako mag titihaya ng tulog. tiis tiis para Kay baby

Lahat naman tyo, di kumportable sa side lying, pero para sa baby natin, gagawin ntin db ? Ganyan tlga, magsasakripisyo tyong mga nanay. Ikaw kung gusto mo malagay si baby sa alanganin, sundin mo gusto mo

ako nung maliit pa puro side lying.. pero nung malaki na at nsasakal na ako at ndi na ako mkahinga pag side lying nag mamataas na lang akong una or ung bed na pa slant..

🆙🆙🆙🆙