Severe toothache

Hi mommies, I'm almost 37 weeks na and I've been experiencing a severe toothache yung tipong kalahating muka mo apektado na, pati ulo ko nananakit na. My OB only prescribed paracetamol, sabi nya okay lang ako magpacheck sa dentist o magpapasta. I opt not to muna since I know na hindi na pasta ang need ng ngipin ko, baka bunutin na o i root canal. I'm afraid na baka kasi mag radiate yung sakit at mapaanak ako ng de oras, sa Batangas pa naman dentist ko while my hospital and OB ay sa Manila pa. Any advice or remed that you tried and works for you to soothe the pain? Or any meds na binigay sa inyo ni OB (don't worry i'll still consult my OB about it)? Or meron po sa inyong nakapagpabunot while pregnant and okay naman? Sobrang sakit na talaga. :'(

1 Trả lời

Same po tayu mommy...mumug lng po ng maligamgam na tubig na my asin...at sinabihan ako ng ob na pwd ako sa toothache drops...

4y trước

Anong brand po ng toothache drops?