To buy crib or not?

Hello mommies! I'm almost 34 weeks pregnant and I have a 4 year-old as my eldest. Based on your experience, mahirap ba if walang crib yung infant mo? Hindi ba risky if papagitna ako sa pag tulog ng dalawang babies? Afford ko naman bumili ng crib pero di ko sure if magagamit ba talaga. Kasi sa 1st baby ko hindi nagamit masyado eh tapos nabigay ko sa iba yung crib. Please let me know your thoughts. Thank you sa sasagot 🙂

4 Các câu trả lời

For me mamsh di pa nman ganun ka essential yung crib lalo kung balak mong mag pa breastfeed. For sure yan laging nasa tabi mo si baby. Dami ko din nabasa di rin nila msyado nagamit yung crib nila kaya yung saken baby nest nalang binili ko muna pero kung may budget ka nman. why not? :)

Okey lang naman momsh if ever na gusto mo bumili. choice mo naman yun. Di rin naman risky if ever na pumagitna ka sa two babies mo e. In fact, mas okey nga yun kase bantay mo sila. antabay mo ganun. 😊

ako kailangan ko kase wala kameng kama may households akong gnagawa . mas risky kung nasa kwarto sya habang nag huhugas ako ng plato dalawa pa naman puyo ng 4 years old ko .

ako i bought crib since may toddler din ako. mejo makulit din kasi. haha. so sa sofa nako natutulog katabi ng newborn ko. tas asawa ko nalang tumatabi sa panganay ko