Bleeding 6 weeks pregnant

Hello! I am almost 6 weeks pregnant. Is it natural if I still have my bleeding? I alr have my medications from my ob but I still keep on bleeding. Any thoughts? #pregnancy #advicepls #theasianparentph

3 Các câu trả lời

Sis Same here.. pero spotting yung akin. i am taking 3 x aday duphaston from my ob. tapos bed rest at may unan sa balakang

3y trước

nung first day ng spottinf ganyan lang din yung akin niresitahan ako duvidilan, ngayon mukhang miscarriage na ata. same feeling and pain nung last miscarriage ko eh 😢

hello, okay lang po ba kayo ni baby? kasi ako din same experience ngayon

can you let me know what happened? Is your baby safe?