ngalay

Hi mommies I'm 7 weeks pregnant po. Lately parang nangangalay lagi right leg ko. Ganto kase yung symptoms pag dadatnan nako tapos nung nagbleed ako last November. It's been a week na since nangalay sya. Pero wala naman akong spotting or bleeding. White discharge lang. Rainbow baby ko to sana mag stick sya. Feb 14 pa kase sched check up ko ulit

1 Trả lời

Kahit di mo pa sched sa checkup basta may unusual ka nararamdaman punta ka na kagad ob