7 weeks pregnant brown discharge

Hi mga mamsh. I had a brown discharge early this morning and tinawagan ko agad si OB and advised me na uminom ng pampakapit ulit plus bedrest. Kaya ulit kase around 5weeks uminom nako agad ng pampapakit nung nalaman kong buntis ako since ayaw ko nga maulit yung last year since sobrang nappraning ako kase I had a miscarriage last year, pero yung last year kase dugo na madami yung naging wiwi ko noon. Pero kaninang umaga brown discharge lang na super konte and ngayon afternoon meron ulit at super konte and light brown na siya. Sobrang takot lang ako. Sana okay lang si baby, sa saturday pa kase ang sched ng TVS ko na sabi ni OB yun na daw sundin ko and monitor lang yung discharge. I need your prayers po na sana walang mangyare masama sa baby ko 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1 Trả lời

warning sign daw yan sabi ni OB pag ganyan bed rest at kung may pangpakapit mas okay..

2y trước

yes po kaya bedrest ako now at buti nalang as of now wala ng discharge ulit pero my meds for pampakapit na dn, hopefully all is well at makita na namen si baby sa saturday at my HB na dn 🙏🏻🙏🏻