First check-up

Hello mommies, i'm 6weeks preggy. Gusto ko po sana mag pa check up how much po kaya? Go po ako OB later.

34 Các câu trả lời

saakin dati 200 check up...sa mga gamot pa cguro na gastos ko mga 800 plus...pero umuwi na sa probinsya ko 6months na tummy ko at sa center na ng ppa check up.libre na lahat pati mga lab test😇

Depende sis kung saan OB mo. Usually kapag sa hospitals nasa 450-500 checkup. Then Doon ka palang naman nila bibigyan ng referral for ultrasound and reseta ng vitamins. :)

Depende sa OB momsh kasi dito sa amin DF nya is 350. Kung 1st time mo nasa almost 2k yan kasi mag transv ka and may prenatal vitamins pa 😊

Mas ok kung may checkup ka sa OB tapos meron din sa health center. May mga vitamins at vaccines like tetanus toxoid na makukuha mo lang ng libre.

Sa OB ko mommy 300 per check up. Ang alam ko iba2 po eh dpende dn sa ospital kung san ka mgpacheck up kasi nag try ako dati sa st lukes BGC 1k.

200 to 350 sa lying in/semi-private clinic Public hospital- from less than 100 pesos to zero fee Private hospital- 7pp to 1k

pag sa private 500 consultation 600 trans v then wala pa yungvitamins don. pero kung public walang binabayaran :)

Depende po. Kadalasan kasi sa first check up may test na ipapagawa OB e plus consultation fee sa OB.

Iba iba ang rates ng check up. Better to ask sa hospital/ clinic to be sure of the exact rates.

Iba iba ang rates ng check up. Better to ask sa hospital/ clinic to ne sure of the exact rates.