how much po ang check up?

8 weeks preggy po and balak ko na pong mag first time check up but di ko po alam how much ang magagastos? and kung anong test ang mga gagawin?

5 Các câu trả lời

umabot sa 1100 ang transv and doctors fee plus medcert ko (private ob clinic). plus.ung vitamins and gamot mga 800+ for lab tests, baka mga 500-600 depende sa lab or clinic.

magdala kapo ng 500 pag public na hospital ang pupuntahan mo kasi 160 lang naman kukuhain saiyo pag mag papa gawa kana ng sa buntis package tas sa hiv test Libre lang naman

if mag papa transvaginal ka 500 un ichecheck nila heartbeat Ng baby mo

Kasi ang gagawin saiyo urinalysis,blood count HBs tas hiv test