baby needs

Hello mommies, im 6mos preggy. and hindi pa po ako bumibili ng kahit anung gamit ni baby. ask ko lang po, ano po ba yun mga important lang na bilhin? ang dami ko po ksi nakikita sa IG, nalilito ako if need ba talaga or hindi, tapos pricey pa yun iba. hehe

3 Các câu trả lời

newborn clothes, maraming maraming diaper, bulak, wipes, lampin, etc. Actually marami pa pero eto ata ang pinaka essential saken way back then. and since formula fed kami naginvest kami sa bottle and sterilizer.

Damit, blankets, konting diaper, konting glass bottles... meron sa lazada mga newborn set na may kasamang damit, lampin, bib etc

Essentials newborn clothes momsh diaper , bulak , lampin.