Newborn things and essential

Hello mga mommy. Super nacoconfuse ako kung ano ba mga dapat na bilhin bago lumabas si Baby. Yung mga must haves talaga. Super dami ko kasing nakikita sa tiktok and fb na mga nagnenesting ng gamit ng baby. Baka po mabigyan nyo ko ng idea or check list ng mga need ko bilhin na gamit ni Baby. Thanks mga mommy. ❤️

2 Các câu trả lời

Hello mi list down ka lang hanggang sa maipon mo marerealize mo naman kung ano yung must haves basta kung ano yung nakikita mo na paulit ulit sa kung anong meron sila. First time mom din ako ganyan lang ginawa ko tapos focus lang sa pang 0-3mos muna kasi pwede mo naman ng bilhin yung iba paglabas ni baby.

clothes diapers baby toiletries lampin muslin blanket/ swaddling cloth

6mo trước

you can buy it later on. best to buy small packs lang muna to check if mahiyang si baby