Inducing Labor

Mommies I'm 38 weeks and 2 days! I want to induce mg labor naturally. Can you suggest ang ways to do so? Do you need prescription to buy Evening Primerose at the drug store?

2 Các câu trả lời

Nakakatulong ang pagkain ng pinya, dates at pag inom ng raspberry pero in moderation lang. Mas mabuti kung nagstart ka kumain ng dates kapag 36weeks kana, 4-7 piraso sa isang araw. Kung matamis yung dates na nabili bawasan ang dami ng kakainin sa isang araw. Magsquat ka din o maglaba ng walang bangko.

Ano pong INDUCE MAGLABOR NATURALLY? Yung induce po ibig sabihin di natural kasi pinilit kahit hindi pa dapat.